Thiết kế mẫu phòng truyền thống đẹp tại công ty kiến trúc Arc Việt

Thiết kế mẫu phòng truyền thống đẹp tại công ty kiến trúc Arc Việt
Chủ đầu tư : Công An Thanh Trì
Địa điểm : Thanh Trì - Hà Nội
Kích thước : 57m2

Phòng truyền thống là nơi lưu giữ rất nhiều những thành tích, những huân huy chương của cá nhân và tập thể của một đơn vị, một cơ quan, một trường học. Thiết kế phòng truyền thống đẹp làm tăng thêm giá trị và tôn vinh thành tích của các cá nhân và tập thể đạt được.

Thiết kế phòng truyền thống công an huyện Thanh Trì

Thiết kế phòng truyền thống công an huyện Thanh Trì. Thanh Trì – Hà Nội là một huyện rất rộng, trên địa bàn huyện này có rất nhiều các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy… chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm máy móc, hàng tiêu dùng cho cả nước. Chính vì thế lượng công nhân ở các địa phương khác đổ về đây làm việc rất đông, điều đó cũng góp phần không nhỏ vào tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Huyện.

Hình ảnh phối cảnh 3d nội thất phòng truyền thống

Hình ảnh phối cảnh 3d nội thất phòng truyền thống công an huyện thanh trì

Trải qua bề dày lịch sử, Công an Huyện Thanh trì đã có rất nhiều những thành tích to lớn trong việc giữ gìn trật tự và phòng chống tội phạm trên địa bàn Huyện và cả Nước, chính vì thế thiết kế nội thất phòng truyền thống đẹp tại trụ sở làm việc của Công an Huyện là một nhu cầu rất cần thiết.

Phòng truyền thống công an huyện thanh trì

Phòng truyền thống công an huyện thanh trì

Architec Việt vô cùng vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị thiết kế và thi công phòng truyền thống cho Công an Huyện. Dù diện tích phòng khiêm tốn, nhưng với bàn tay khối óc và cả lòng yêu nghề của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư, mẫu thiết kế và các sản phẩm nội thất của Architec Việt đã làm ban lãnh Huyện rất hài lòng.

Thiết kế nội thất phòng truyền thống với đồ gỗ được sử dụng chủ đạo

Đồ nội thất bằng gỗ được sử dụng chủ yếu trong phòn truyền thống

Khi thiết kế nội thất văn phòng, yếu tố bố cục phân chia công năng, yếu tố màu sắc được các kiến trúc sư vô cùng lưu tâm. Với mong muốn mang lại một không gian nội thất đẹp sang trọng nhưng vẫn giữ được nét uy nghi và sự trang nghiêm.

thi công nội thất phòng truyền thống

Phòng truyền thống là nơi trưng bày những thành tựu gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của đơn vị

Chiếm trọn không gian chính của phòng truyền thống đó là hệ tủ trưng bày, phía dưới chân tủ làm bằng gỗ vững chắc, phía trên là hộp kính trong suốt giống như tôn vinh những giá trị cao quý. Lớp thảm nhung đỏ mềm mại phía dưới nâng niu ôm ấp những kỷ vật được đặt vào.

trang trí nội thất phòng truyền thống công an

Tượng Bác được đặt ở vị trí trang trọng nhất trong phòng truyền thống công an huyện Thanh Trì

Tượng Bác Hồ được đặt trang trọng ở giữa bục sân khấu, phía sau là biểu tượng cao quý của đất nước với cờ đỏ sao vàng, búa liềm. Nổi bật trên nền tường sơn đỏ đó là lời dạy của bác với các cán bộ chiến sĩ Công An. Hai bên tường là bảng hiệu dành cho việc trưng bày các huân huy chương, lá cờ thành tích cũng như các bức ảnh về những hoạt động của Công an Huyện qua các thời kỳ.

sắp xếp bố trí phòng truyền thống công an

Hình ảnh mặt bằng bố trí phòng truyền thống công an

Để tăng thêm độ sáng bóng cho nội thất phòng truyền thống, hệ đèn trần và đèn hắt được thiết kế nhiều trên trần thạch cao phẳng. Đèn chùm tân cổ điển được trang trí ở chính giữa tăng thêm độ long trọng của không gian căn phòng. Phía dưới nền nhà trải thảm màu lông chuột. Với tất cả tâm huyết, lòng yêu nghề và tình cảm với Công an Huyện Thanh Trì, Architec Việt đã mang đến những hình ảnh đẹp mắt, cao quý như một luồng gió mới làm tăng thêm sức mạnh và ý chí phấn đấu cho cán bộ và chiến sĩ nơi đây.

Mời quý vị và các bạn xem thêm mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty Việt Âu.

Bài liên quan

VỀ ARCHITECT VIỆT

Công ty Cổ phần ARCHITECT VIỆT được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và giàu thành tích trong học tập và công tác, nhiệt tình, tận tụy với công việc nhằm mang những khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất nhằm mang lại giá trị cho cộng đồng và tăng uy tín của thương hiệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa Chỉ: P1507 Tòa C – Golden Land – Số 275 Đường Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội
  • Tel: 04. 6291 6280 – Mobile: 0948 088 388 – Hotline: 0973 819 829
  • Email: arcviet.vn@gmail.com
  • Giờ Làm Việc: Thứ 2 - Thứ 7 / 8:30 AM - 6:00 PM

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FANPAGE