THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG KIỂU PHÁP

Có thể nói, các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đang là một trong những xu hướng thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Architec Việt đã có cơ hội thực hiện rất nhiều công trình biệt thự 2 tầng cho các chủ đầu tư trên khắp mọi miền đất nước. Và nhận được sự yêu thích, đánh giá cao của giới chuyên môn trong nghề. Bằng chứng là sau khi tham khảo các mẫu biệt thự này, đã có rất nhiều gia chủ liên hệ bằng SĐT, mail, zalo, Fb... để nhờ tư vấn một ngôi biệt thự thật sang trọng, đẳng cấp. Architec Việt hoạt động với phương châm mang đến cho mọi thành viên trong gia đình một không gian sống tiện nghi cùng với vẻ đẹp ngoại thất sang trọng nhất. Các phương án phối cảnh 3D ngôi nhà 2 tầng này được các kiến trúc sư chúng tôi thiết kế bằng chính tài năng, kinh nghiệm cùng gu thẩm mỹ nhạy bén. Chúng tôi luôn quan tâm đến không gian kiến trúc ngoại thất, mặt tiền đảm bảo sự hài lòng và ưng ý nhất từ phía gia chủ. Bên cạnh đó, khi ngắm nhìn bản vẽ phối cảnh 3D này còn giúp người đối diện đánh giá được phần nào cách sống và địa vị trong xã hội của gia chủ. Bởi vậy mà nó đóng một vai trò không nhỏ để tạo nên một công trình hoàn hảo nhất, chiếm trọn trái tim của bất cứ ai khi ngắm nhìn.

Có thể nói, các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đang là một trong những xu hướng thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Architec Việt đã có cơ hội thực hiện rất nhiều công trình biệt thự 2 tầng cho các chủ đầu tư trên khắp mọi miền đất nước. Và nhận được sự yêu thích, đánh giá cao của giới chuyên môn trong nghề. Bằng chứng là sau khi tham khảo các mẫu biệt thự này, đã có rất nhiều gia chủ liên hệ bằng SĐT, mail, zalo, Fb… để nhờ tư vấn một ngôi biệt thự thật sang trọng, đẳng cấp.

Architec Việt hoạt động với phương châm mang đến cho mọi thành viên trong gia đình một không gian sống tiện nghi cùng với vẻ đẹp ngoại thất sang trọng nhất. Các phương án phối cảnh 3D ngôi nhà 2 tầng này được các kiến trúc sư chúng tôi thiết kế bằng chính tài năng, kinh nghiệm cùng gu thẩm mỹ nhạy bén. Chúng tôi luôn quan tâm đến không gian kiến trúc ngoại thất, mặt tiền đảm bảo sự hài lòng và ưng ý nhất từ phía gia chủ.

Bên cạnh đó, khi ngắm nhìn bản vẽ phối cảnh 3D này còn giúp người đối diện đánh giá được phần nào cách sống và địa vị trong xã hội của gia chủ. Bởi vậy mà nó đóng một vai trò không nhỏ để tạo nên một công trình hoàn hảo nhất, chiếm trọn trái tim của bất cứ ai khi ngắm nhìn.

VỀ ARCHITECT VIỆT

Công ty Cổ phần ARCHITECT VIỆT được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và giàu thành tích trong học tập và công tác, nhiệt tình, tận tụy với công việc nhằm mang những khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất nhằm mang lại giá trị cho cộng đồng và tăng uy tín của thương hiệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa Chỉ: P1507 Tòa C – Golden Land – Số 275 Đường Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội
  • Tel: 04. 6291 6280 – Mobile: 0948 088 388 – Hotline: 0973 819 829
  • Email: arcviet.vn@gmail.com
  • Giờ Làm Việc: Thứ 2 - Thứ 7 / 8:30 AM - 6:00 PM