THIẾT KẾ NHÀ PHỐ KẾT HỢP KINH DOANH KIỂU TÂN CỔ ĐIỂN

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh hiệu quả. Xã hội phát triển, hội nhập thế giới cũng là lúc các ngành nghề kinh doanh, buôn bán được mở rộng. Đặc biệt là các thành phố lớn tập trung đông dân cư, công ty, văn phòng, khu công nghiệp... Vì thế việc thiết kế các mẫu nhà phố vừa ở vừa kết hợp kinh doanh đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Xây dựng một ngôi nhà vừa ở vừa kinh doanh là giải pháp hoàn hảo cho những gia đình mong muốn tăng thêm thu nhập bằng cách buôn bán hay cho thuê mặt bằng. Gia chủ có thể tận dụng tối đa quỹ đất hiện có, lại đảm bảo được cả 2 lợi ích là vừa kinh doanh và có 1 không gian sống thật thoải mái.

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh hiệu quả. Xã hội phát triển, hội nhập thế giới cũng là lúc các ngành nghề kinh doanh, buôn bán được mở rộng. Đặc biệt là các thành phố lớn tập trung đông dân cư, công ty, văn phòng, khu công nghiệp… Vì thế việc thiết kế các mẫu nhà phố vừa ở vừa kết hợp kinh doanh đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Xây dựng một ngôi nhà vừa ở vừa kinh doanh là giải pháp hoàn hảo cho những gia đình mong muốn tăng thêm thu nhập bằng cách buôn bán hay cho thuê mặt bằng. Gia chủ có thể tận dụng tối đa quỹ đất hiện có, lại đảm bảo được cả 2 lợi ích là vừa kinh doanh và có 1 không gian sống thật thoải mái.

VỀ ARCHITECT VIỆT

Công ty Cổ phần ARCHITECT VIỆT được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và giàu thành tích trong học tập và công tác, nhiệt tình, tận tụy với công việc nhằm mang những khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất nhằm mang lại giá trị cho cộng đồng và tăng uy tín của thương hiệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa Chỉ: P1507 Tòa C – Golden Land – Số 275 Đường Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội
  • Tel: 04. 6291 6280 – Mobile: 0948 088 388 – Hotline: 0973 819 829
  • Email: arcviet.vn@gmail.com
  • Giờ Làm Việc: Thứ 2 - Thứ 7 / 8:30 AM - 6:00 PM

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FANPAGE