THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIỂU PHÁP SANG TRỌNG

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại ARCHITECT VIỆT trải qua thời gian dài hoạt động và phát triển, chúng tôi đã và đang cho ra đời rất nhiều mẫu biệt thự đẹp đẳng cấp được yêu thích và đánh giá cao của các chủ đầu tư cũng như giới chuyên môn. Các công trình công ty thực hiện trải dài từ Nam ra Bắc, từ nông thôn đến thành thị. Tùy theo nhu cầu sử dụng, diện tích đất xây dựng hay mức tài chính của mỗi gia đình để các kiến trúc sư tại đây có những phương án thiết kế phù hợp nhất. Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế biệt thự đẹp tại ARCHITECT VIỆT luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tạo ra những ngôi nhà với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, kiểu Pháp, mái Thái... Với mỗi phong cách luôn có những đặc trưng riêng biệt, góp phần tạo nên điểm nhấn và sự thu hút cho ngôi nhà. Đây cũng chính là cách giúp gia chủ khẳng định được địa vị và đẳng cấp của mình.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại ARCHITECT VIỆT trải qua thời gian dài hoạt động và phát triển, chúng tôi đã và đang cho ra đời rất nhiều mẫu biệt thự đẹp đẳng cấp được yêu thích và đánh giá cao của các chủ đầu tư cũng như giới chuyên môn. Các công trình công ty thực hiện trải dài từ Nam ra Bắc, từ nông thôn đến thành thị. Tùy theo nhu cầu sử dụng, diện tích đất xây dựng hay mức tài chính của mỗi gia đình để các kiến trúc sư tại đây có những phương án thiết kế phù hợp nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế biệt thự đẹp tại ARCHITECT VIỆT luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tạo ra những ngôi nhà với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, kiểu Pháp, mái Thái… Với mỗi phong cách luôn có những đặc trưng riêng biệt, góp phần tạo nên điểm nhấn và sự thu hút cho ngôi nhà. Đây cũng chính là cách giúp gia chủ khẳng định được địa vị và đẳng cấp của mình.

VỀ ARCHITECT VIỆT

Công ty Cổ phần ARCHITECT VIỆT được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và giàu thành tích trong học tập và công tác, nhiệt tình, tận tụy với công việc nhằm mang những khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất nhằm mang lại giá trị cho cộng đồng và tăng uy tín của thương hiệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa Chỉ: P1507 Tòa C – Golden Land – Số 275 Đường Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội
  • Tel: 04. 6291 6280 – Mobile: 0948 088 388 – Hotline: 0973 819 829
  • Email: arcviet.vn@gmail.com
  • Giờ Làm Việc: Thứ 2 - Thứ 7 / 8:30 AM - 6:00 PM

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FANPAGE