THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 4 TẦNG KIỂU PHÁP

Xu hướng thiết kế nhà phố 4 tầng đang dẫn đầu xu hướng kiến trúc nhà ở năm 2018. Ngày càng phổ biến ở nhiều hộ gia đình ở Việt Nam. Đặc biệt là tại các thành phố lớn luôn đòi hỏi chủ đầu tư phải thật tinh tế để lựa chọn các đơn vị xây dựng nhà phống uy tín, có thâm niên và kinh nghiệm hoàn thiện. Như vậy mới có thể thiết kế được một mẫu nhà phố 4 tầng ưng ý, công năng phù hợp với diện tích mà mình sở hữu.

Thiết kế nhà phố 4 tầng đảm bảo một không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất cho cả gia đình. Phù hợp với những gia đình có từ 5 – 7 người hoặc một số hộ gia đình muốn kết hợp kinh doanh, buôn bán. Với nhiều phong cách khác nhau từ tân cổ điển, mái thái, hiện đại giúp cho các gia đình có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Dù với lối kiến trúc nào thì vẫn thể hiện được trọn vẻ đẹp của nó cũng như những ý đồ mà kiến trúc sư cũng như gia chủ muốn gửi gắm vào đó.

Với cuộc sống đa thị hóa ngày càng gia tăng, đặc biệt là các thành phố lớn. Những mẫu nhà phố 4 tầng với việc bố trí cây xanh ở khu vực ban công, dưới chân cửa sổ các tầng được xem là xu hướng phổ biến. Đây sẽ trở thành một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi mà bất cứ ai cũng mong muốn.