THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CÔNG TY VIỆT ÂU

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty Việt Âu mang đến một không gian làm việc sang trọng đẳng cấp nhưng không kém phần thân thiện gần gũi với môi trường.

Với một văn phòng hoạt động trong lĩnh vực thương mại nên khi thiết kế nội thất kiến trúc sư đề cao sự sang trọng đẳng cấp trong không gian cũng như cách bài trí các đồ nội thất.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Việt Âu
hình ảnh nội thất phòng giám đốc

Giám đốc của công ty có phong thủy hợp với màu nâu nên khi trang trí nội thất kiến trúc sư sử dụng màu nâu làm màu chủ đạo cho không gian này.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty Việt Âu với không gian làm việc cho nhân viên
không gian làm việc nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng với các vật liệu hiện đại an toàn tạo cho nhân viên một cảm giác thoải mái tự tin khi làm việc trong không gian này.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty Việt Âu theo xu hướng mở
thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở

Trần nhà làm bằng thạch cao với những đường nét thanh mảnh hiện đại, đèn downlight gắn trên trần cộng với ánh đèn hắt khiến không gian sáng trắng hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty Việt Âu với gam màu trầm
gam màu trầm được sử dụng trong thiết kế nội thất phòng làm việc công ty Việt Âu

Bức tường giữa các phòng làm bằng kính vừa tạo sự sang trọng đồng thời giúp quản lí dễ dàng quan sát cách làm việc của các nhân viên.

không gian làm việc được thiết kế rộng rãi
góc làm việc rộng rãi

Nền trải thảm lông chuột màu nâu tiệp màu với nội thất trong phòng. Bàn ghế, tủ tài liệu sử dụng chất liệu gỗ Acrylic, chất liệu này vừa bền đẹp, bóng bẩy không bắt bụi đồng thời nó còn rất sang trọng.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty Việt Âu với hành lang đẹp
hành lang cũng được thiết kế đẹp mắt

Cách sắp xếp bàn ghế hợp lí gọn gàng vừa tạo tính thẩm mỹ đồng thời nó còn tạo sự dễ dàng di chuyển trong quá trình làm việc của nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty Việt Âu với văn phòng lãnh đạo
văn phòng lãnh đạo sang trọng

Phòng làm việc của giám đốc là nơi tiếp các đối tác đồng thời nó còn là bộ mặt đại diện của công ty nên sự sang trọng đẳng cấp được các kiến trúc sư đặt lên hàng đầu khi thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty Việt Âu với 2 màu trắng đen
trắng đen là hai màu sắc nổi bật trong căn phòng này

Sự kết hợp của 3 loại vật liệu: gỗ, da và kim loại vừa mang đến sự sang trọng tinh tế đồng thời nó còn mang đến sự thịnh vượng cho chủ nhân của căn phòng này.

Rate this post