XÂY DỰNG BIỆT THỰ ĐẸP – THI CÔNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

Thiết kế biệt thự là kiểu kiến trúc nhà ở cao cấp với diện tích xây dựng khá rộng rãi, xung quanh biệt thự thường có sân vườn hòn non bộ, hồ bơi,… diện tích xây biệt thự thường khá lớn so với nhà ở thông thường, diện tích trung bình từ 200m2 đến hàng ngàn mét vuông.

– Ngày nay trên thị trường có khá nhiều kiểu phong cách thiết kế biệt thự từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp. Vì thế xây dựng biệt thự đẹp là cả một vấn đề được chủ nhà và kiến trúc sư thiết kế hết sức quan tâm.

Hình ảnh thi công xây dựng biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes Riverside.

thi công xây dựng biệt thự tân cổ điển
Hình ảnh thực tế thi công biệt thự

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển1

– Khi xây dựng biệt thự chủ nhà, kiến trúc sư và đội thợ thi công cần phải nắm vững mối quan hệ giữa địa hình và môi trường, sự kết hợp giữa cảnh quan môi trường và các yếu tố xung quanh để tao ra một ngôi biệt thự đẹp. Việc chọn địa điểm khu đất là một điều rất quan trọng trong việc thi công xây dựng biệt thự tân cổ điển.

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển25

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển2

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển3

– Đối với việc thi công biệt thự tân cổ điển đòi hỏi người kiến trúc sư và các kỹ sư phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công biệt thự.

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển4

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển5

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển6

– Công ty Cổ phần Architec Việt  với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây dựng biệt thự, cùng với đội ngũ kiến trúc sư  kỹ sư và đội thợ nề thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao, và các trang thiết bị thi công hiện đại đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công xây dựng biệt thự với chi phí hợp lý nhất.

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển9

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển10

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển11

– Hiện nay việc xây dựng những ngôi biệt thự đẹp không còn bó hẹp trong quan niệm phải là một ngôi nhà bề thế, to, rộng. Ngày nay con người vẫn có thể thiết kế cho mình một ngôi biệt thự thoải mái, tiện nghi và trên thực tế đã có rất nhiều những ngôi biệt thự nhỏ đã được xây dựng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cần thiết của tất cả các thành viên trong gia đình. Tuy nó không quá uy nghi, lộng lẫy như những ngôi biệt thự lớn nhưng những ngôi biệt thự nhỏ vẫn vô cùng sang trọng hiện đại và ấm cúng hơn.

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển12

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển13

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển14

– Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một khuôn viên đất tương đối rộng và thường biệt lập tương đối với không gian xây dựng xung quanh. Thông thường, những ngôi biệt thự được hiểu là những ngôi nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …. Việc thiết kế kiến trúc biệt thự đòi hỏi các kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm, việc thiết kế đòi hỏi tính nghệ thuật và tính thẩm mỹ rất cao.

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển15

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển26

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển16

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển17

– Vì vậy mà việc xây dựng biệt thự là không hề đơn giản cả về phần thiết kế kiến trúc biệt thự lẫn thi công xây dựng biệt thự nó không giống như nhà phố thông thường. Việc thi công xây dựng biệt thự đòi hỏi người kiến trúc sư phải có trình độ cao, đội ngũ kỹ sư thi công phải nhiều năm kinh nghiệm và đội thợ nề phải rất lành nghề.

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển18

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển19

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển20

– Công ty Cố phần Architec Việt với nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực xây dựng biệt thự và thi công nội thất, cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ thợ nề thi công chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những công trình biệt thự với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất. Architec Việt tự hào là đơn vị xây dựng biệt thự đẹp  – thi công biệt thự tân cổ điển hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh trong cả nước với kỹ thuật tân tiến, đã và đang thi công nhiều công trình, hạng mục biệt thự được chủ đầu tư và gia chủ đánh giá cao.

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển21

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển22

– Dịch vụ thi công xây dựng biệt thự trọn gói giá rẻ là một trong những gói dịch vụ hàng đầu mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng, các công trình do Công ty Cổ phần Architec Việt thiết kế và thi công luôn đảm bảo về chất lượng, công năng phù hợp và mang tính thẩm mỹ cao. Cùng với đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất và hoàn thiện nội thất biệt thự đẹp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Xây dưng biêt thự đẹp thi công biệt thự tân cổ điển23

Hình ảnh ngôi biệt thự tại Anh Đào 8-23 Vinhomes Riverside sau khi đã thi công xây dựng xong

Trong quá trình thiết kế và thi công xây dựng biệt thự tân cổ điển, về thủ tục về mặt pháp lý, giấy tờ xin cấp phép xây dựng sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Quý khách đang có dự định xây biệt thự hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xin chân thành cảm ơn!

Rate this post