THIẾT KẾ TRỤ SỞ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TẠI TỈNH PHÚ THỌ

THIẾT KẾ TRỤ SỞ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TẠI TỈNH PHÚ THỌ
Chủ đầu tư : Tỉnh Phú Thọ
Địa điểm : Thanh Thủy - Phú Thọ
Kích thước : 2376m2

Hạng mục thiết kế trụ sở văn phòng làm việc của Architec Việt được khách hàng đánh giá rất cao bởi tính thẩm mỹ và công năng sử dụng hợp lí. Xin giới thiệu dưới đây mẫu thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại Phú Thọ mà chúng tôi đã thiết kế năm 2016.

Trụ sở văn phòng làm việc tại huyện Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ có tổng diện tích 2376m2, trụ sở chính được thiết kế 3 tầng hiện đại đẹp mắt cùng gam màu tươi sáng rực rỡ.

Trụ sở văn phòng làm việc mang phong cách kiến trúc của các công trình công cộng. Với thiết kế hình chữ nhật, mặt chính quay ra đường chính, chiều cao 3 tầng vô cùng hài hòa với diện tích mặt sàn của tòa nhà.

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại tỉnh Phú Thọ1

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại tỉnh Phú Thọ – Phối cảnh nhà làm việc chính

Thiết kế trụ sở làm việc tuy đơn giản nhưng mang nét đẹp thanh cao, uy nghi đồ sộ. Gam màu trắng của cột tường và tường đan xen nhau hòa quyện cùng màu ghi của ban công các tầng. Mặt chính của tòa nhà sử dụng kính giúp lưu thông không khí và ánh sáng tốt nhất.

Sảnh tầng 1 có một hệ chắn nắng, tại bậc thềm ngoài lối đi chính còn thiết kế lối đi cho người tàn tật. Phía sân trước mặt tòa nhà làm việc chính quy hoạch vườn hoa đẹp tăng giúp nhân viên nhìn ngắm thư giãn vào mỗi giờ nghỉ.

>>Xem thêm: Những mẫu thiết kế trụ sở đẹp

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại tỉnh Phú Thọ2

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại tỉnh Phú Thọ – Phối cảnh nhà ăn, nhà ở cán bộ chiến sĩ

Thiết kế trụ sở làm việc tại huyện Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ ngoài nhà làm việc chính còn có nhà tiếp dân, nhà ăn và ở cán bộ chiến sĩ. Các ngôi nhà này được thiết kế kiến trúc tương đồng với nhà làm việc chính, tuy nhiên diện tích nhỏ hơn.

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại tỉnh Phú Thọ3

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại tỉnh Phú Thọ – Phối cảnh tổng thể

Với gam màu trắng sáng của sơn tường kết hợp với mái màu đỏ, trụ sở văn phòng làm việc khang trang đẹp đẽ giống như một bức tranh. Sân điều lệnh và đường nội bộ cũng được thiết kế quy hoạch đẹp mắt tạo niềm vui phấn khởi cho không chỉ cán bộ nhân viên làm việc tại nơi đây mà cho cả những người dân sinh sống xung quanh đó.

Bài liên quan

VỀ ARCHITECT VIỆT

Công ty Cổ phần ARCHITECT VIỆT được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và giàu thành tích trong học tập và công tác, nhiệt tình, tận tụy với công việc nhằm mang những khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất nhằm mang lại giá trị cho cộng đồng và tăng uy tín của thương hiệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa Chỉ: P1507 Tòa C – Golden Land – Số 275 Đường Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội
  • Tel: 04. 6291 6280 – Mobile: 0948 088 388 – Hotline: 0973 819 829
  • Email: arcviet.vn@gmail.com
  • Giờ Làm Việc: Thứ 2 - Thứ 7 / 8:30 AM - 6:00 PM

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FANPAGE