THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ỐNG 57m2 TẠI NGỌC LÂM

Công ty Cố phần Architec Việt chuyên thiết kế kiến trúc – nội thất, làm hồ sơ xin cấp phép và thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân trọn gói từ phần thô đến hoàn thiện ngoại thất và nội thất các công trình nhà ở dân dụng và nhà công nghiệp.

Hình ảnh thi công xây dựng nhà ống 57m2 tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân1

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân2

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân3

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân4

Đối với những công trình nhà ở dân dụng như nhà phố, biệt thự hay căn hộ chung cư thì chủ nhà cũng chính là người sử dụng và gắn bó lâu dài nhất, vì thế trong quá trình thi công xây dựng, đơn vị thi công phải thỏa mãn các yêu cầu của bản vẽ xin cấp phép xây dựng, tính công năng trong ngôi nhà, vẻ đẹp ngoại thất đúng như theo mong muốn của người sử dụng.

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân5

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân6

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân7

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân8

Nhà phố, biệt thự hay căn hộ chung cư trong khu đô thị thường sát vách nhau, có khi chung vách, chung tường. Vì thế trong quá trình thi công xây dựng từ móng đến mái luôn luôn phải có giải pháp để hạn chế tốt đa sự ảnh hưởng đến các công trình xung quanh. Nhất là các giải pháp móng của công trình, phải khảo sát, nghiên cứu kỹ càng để đưa ra giải pháp móng hợp lý, không gây lún, nghiêng hay nứt cho các công trình lân cận.

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân9

Với mong muốn giúp chủ nhà có được một không gian sử dụng và sinh hoạt phù hợp giá cả hợp lý, kiến trúc sư đã dành hết tâm huyết trong việc thiết kế ngoại thất, phân chia công năng sử dụng, lựa chọn vật tư thi công. Để giúp chủ nhà hình dung được không gian nhà mình, chủng loại vật tư, nhà thầu thi công phải dành nhiều thời gian gian làm việc với chủ nhà về hồ sơ thiết kế, hồ sơ dự toán và các mẫu vật tư, trang thiết bị trước khi triển khai thực hiện ngoài công trường.

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân10

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân12

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân13

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân14

Trong quá trình thi công xây dựng kiến trúc sư thiết kế thường xuyên có mặt tại công trình để giám sát công tác thi công xây dựng theo bản vẽ do mình thiết kế. Mỗi một công trình xây dựng Architec Việt sẽ có 1 kỹ sư hiện trường phụ trách chuyên chính tại đó để nắm bắt và hướng dẫn đội thợ nề thi công theo đúng bản vẽ thiết kế cũng như giải đáp những thắc mắc và cùng với chủ nhà giải quyết những việc xảy ra trong quá trình thi công xây dựng.

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân16

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân17

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân18

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân20Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân21

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà ở… thông thường được thực hiện trong một không gian nhỏ hẹp, nhất là nhà phố liền kề hay căn hộ chung cư. Vì thế trong quá trình thi công nhà thầu phải có kế hoạch chi tiết về tiến độ thi công cũng như tiến độ tập kết vật tư sao cho bảo đảm công việc và không ảnh hưởng đến các nhà xung quanh. Đặc biệt hạn chế tồn kho vật tư tại công trường là ở mức tối thiểu. Thực hiện được việc này vừa bảo đảm không gian cho đội thi công, vừa giữ vệ sinh môi trường xung quanh lại vừa giúp nhà thầu quản lý tốt dòng tiền mặt của công trình.

Một số công trình nhà ống Architec việt đã thi công xong

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân22

Nhà chị Hà tại số 67 phố Âu Cơ

Nhà phố, biệt thự hay căn hộ chung cư trong khu đô thị thường sát vách nhau, có khi chung vách, chung tường. Vì thế trong quá trình thi công xây dựng từ móng đến mái luôn luôn phải có giải pháp để hạn chế tốt đa sự ảnh hưởng đến các công trình xung quanh. Nhất là các giải pháp móng của công trình, phải khảo sát, nghiên cứu kỹ càng để đưa ra giải pháp móng hợp lý, không gây lún, nghiêng hay nứt cho các công trình lân cận.

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân23

Nhà anh Đán tại số 8 Ngọc Lâm – Long Biên – Gia Lâm – Hà Nội

Các công trình thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà ở…, dù cho giá trị xây dựng công trình không lớn, nhưng Architec Việt luôn ý thức được rằng đó là tài sản lớn nhất của chủ nhà, là nơi vun đắp hạnh phúc là tổ ấm kaf nơi an toàn mọi người muốn quay về nên trong quá trình thi công cần phải thực hiện một cách nghiêm túc về chất lượng, đảm bảo về tiến độ và phải an toàn trong quá trình thi công. Vì nơi đó không chỉ là căn nhà ở của một gia đình, mà đó còn có thể là mái ấm của nhiều thế hệ. Vì thế nên ngay từ khi thi công chúng tôi luôn cố gắng thực hiện một cách chuyên nghiệp các công tác chuẩn bị đến thực thi ngoài công trường để mọi việc thuận lợi, đảm bảo được chất lượng công trình và đem đến niềm vui và sự hài lòng cho chủ nhà.

Thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, nhà dân24

Nhà anh Hùng tại TT Bộ Công An Nguyễn Huy Tưởng

Rate this post