Thi công hoàn thiện nội thất CC Goldmark Hồ Tùng Mậu

Mục lục

Xu hướng chuyển đổi từ nhà ống – nhà phố sang ở chung cư đang ngày càng gia tăng đặc biệt là tại các thành phố lớn. Sở dĩ như vậy là vì chất lượng chung cư đang dần được cải thiện, hơn nữa với độ an toàn cao, giao thông thuận lợi và tầm nhìn đẹp chung cũng là ưu điểm vượt trội thu hút  khách hàng. Cũng quan trọng không kém so với thi công xây dựng kiến trúc, thiết kế thi công hoàn thiện nội thất chung cư giúp kiến tạo một không gian sống đầy tính thẩm mỹ, sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Với kinh nghiệm thi công hoàn thiện nội thất rất nhiều chung cư, song có lẽ hiếm có công trình nào mà đội ngũ kiến trúc sư và gia chủ đều hài lòng đến vậy. Mời các bạn cùng nhau chiêm quá trình hoàn thiện nội thất chung cư Goldmark tân cổ điển sau đây.

Thông tin gia chủ

  • Gia chủ : Anh Toàn chị Nhung
  • Địa điểm : Chung cư Goldmark – Hồ Tùng Mậu
  • Diện tích : 170m2

Phối cảnh 3D nội thất chung cư Goldmark trước khi đi vào thi công nội thất chung cư

Công đoạn đầu tiên trước khi đi vào thi công nội thất chung cư bao giờ cũng là lên ý tưởng và dựng phối cảnh 3D để khách hàng có thể mường tựa công trình lúc hoàn thiện.

Tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư của Architect Việt, anh Toàn và chị Nhung bị chinh phục bởi những mẫu  nội thất mang phong cách tân cổ điển sang trọng. Đó cũng là điều dễ hiểu vì phần lớn khách hàng của chúng tôi đều bị thu hút bởi vẻ đẹp quý phái đặc trưng kiểu nội thất tân cổ điển này. Một trong những yếu tố đặc trưng để làm nên vẻ đẹp tân cổ điển phải kể đến là sự phối hợp màu sắc. Riêng đối với anh Toàn sinh năm 1970 Canh Tuất mạng Kim để phù hợp phong thủy, khi bố trí nội thất chung cư này kiến trúc sư chúng tôi lựa chọn tone màu vàng làm tone màu chủ đạo.

thiết kế nội thất chung cư phong cách tân cổ điển
hình ảnh phối cảnh nội thất chung cư phong cách tân cổ điển

Đầu tiên là không gian phòng khách đây được xem là không gian quan trọng nhất , vì thế bố trí phòng khách không chỉ cần đẹp mà còn cần hợp với phong thủy. Phòng khách bao giờ cũng cần đặt ở vị trí tốt nhất và nhìn ra hướng tốt. Trang trí nội thất phòng khách mẫu chung cư này gây ấn tượng với vẻ đẹp xa hoa lộng lẫy, đặc trưng kiểu tân cổ điển. Những bức tường âm tạo không điểm nhấn cho không gian phòng khách kết hợp với những hoa văn phào chỉ được giản lược hoa của phong cách cổ điển cũ mang đến nét đẹp tinh tế. Kết hợp cùng với đó là những đồ nội thất mang phong cách hoàng gia đẹp từ chất liệu đến hoa văn.

phối cảnh nội thất phòng khách tân cổ điển
hình ảnh thiết kế nội thất không gian phòng khách

Phòng bếp cần phải “ tọa hung hướng cát ” tức nằm vị trí xấu song phải nhìn ra hướng tốt. Gian bếp trở nên vô cùng nổi bật với tone màu trắng tương sinh với mệnh Kim anh Toàn. Chất liệu chính được sử dụng trong bố trí nội thất nhà bếp là gỗ Sồi tự nhiên bền đẹp với thời gian.

Mời các bạn xem thêm mẫu thiết kế nội thất căn hộ penthouse phong cách Bắc Âu

phối cảnh nội thất chung cư tân cổ điển
hình ảnh không gian phòng bếp

Không gian phòng ngủ là không gian riêng tư thông thường được bố trí đúng theo sở thích gia chủ để đem đến sự tiện nghi và cảm giác thoải mái nhất.

mẫu phòng ngủ tân cổ điển cho chung cư
hình ảnh nội thất phòng ngủ chung cư tân cổ điển

Nhà vệ sinh được các kiến trúc sư lựa chọn tone màu trắng chủ đạo kết hợp họa tiết màu xanh tạo điểm nhấn, đem đến không gian tươi mát tránh sự đơn điệu.

phòng tắm chung cư theo phong cách tân cổ điển
không gian phòng tắm đẹp

Phối cảnh 3D ban đầu thể hiện được ý tưởng của kiến trúc sư, nhận được đánh giá cao từ gia chủ – Bước đầu tiên trước khi đi vào công đoạn hoàn thiện nội thất chung cư

Những công đoạn đầu tiên để thi công hoàn thiện nội thất chung cư Goldmark tân cổ điển gia đình anh Hà chị Nhung.

Sau đây mời các bạn tham khảo một số bức ảnh ghi lại quá trình thi công hoàn thiện nội thất chung cư Goldmark

hình ảnh thi công nội thất chung cư
thi công nội thất chung cư
hình ảnh phá dỡ chung cư
hình ảnh thi công thực tế chung cư
ảnh thi công nội thất chung cư tân cổ điển
thi công nội thât chung cư 15
quá trình thi công nội thất chung cư
thi công nội thất chung cư 14
quá trình thi công nội thất chung cư
thi công nội thất chung cư 12

Quá trình thi công vất vả đòi hỏi sự kết hợp ăn ý của đội ngũ kiến trúc sư và đội thợ chuyên nghiệp để đảm bảo công trình được thực hiện đúng với ý tưởng ban đầu.

So sánh phối cảnh 3D ý tưởng ban đầu và những hình ảnh hoàn thiện thi công nội thất chung cư Goldmark

Công đoạn hoàn thiện là công đoạn cuối cùng trước khi bàn giao lại công trình cho gia chủ, vì vậy đây cũng là công đoạn quan trọng nhất để đảm bảo các ý tưởng trên phối cảnh 3D được giữ nguyên. Công đoạn này không chỉ có sự giám sát của đội ngũ kiến trúc mà còn là cả gia chủ anh Hà và chị Nhung. Từ những hình ảnh chụp lại do chính tay gia chủ và kiến trúc sư có thể thấy rằng công đoạn thi công hoàn thiện nội thất chung cư này rất giống với ý tưởng ban đầu chúng tôi đề ra.

ảnh thi công hoàn thiện nội thất chung cư tân cổ điển
hình ảnh thi công hoàn thiện chung cư
thi công nội thất chung cư 2
lắp đặt đồ vào căn hộ chung cư tân cổ điển
hình ảnh thi công hoàn thiện chung cư
quá trình thi công hoàn thiện chung cư
thi công hoàn thiện nội thất chung cư tân cổ điển
ảnh quá trình hoàn thiện nội thất chung cư
hình ảnh lắp đặt đồ đạc vào trong phòng ngủ chung cư
lắp đồ vào trong phòng ngủ
thi công nội thất chung cư 6
hình ảnh lắp đặt đồ chung cư tân cổ điển
thi công nội thất chung cư với phòng khách
thi công nội thất chung cư 7
thi công nội thất chung cư với phòng ngủ
thi công nội thất phòng ngủ
thi công nội thất chung cư 8
ảnh thi công nội thất phòng ngủ đẹp
thi công nội thất chung cư với mẫu phòng ngủ tân cổ điển
thi công nội thất chung cư với phòng ngủ tân cổ điển
5/5 - (1 bình chọn)