NỘI THẤT NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN THEO PHONG THỦY KĐT ECOPARK

Với những ý tưởng thiết kế sáng tạo độc đáo, phong cách nội thất tân cổ điển tại KĐT Ecopark duyên dáng cùng sự bố trí công năng sử dụng trong nhà hợp lý, bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển khu Rừng Cọ thuộc Khu đô thị Ecopark khiến chủ nhân là anh Hùng hoàn toàn hài lòng.

Anh Hùng có một ngôi nhà mặt phố thuộc Khu đô thị Ecopark, ngôi nhà của anh đã hoàn thiện phần thô vì thế anh đã tìm đến với Architec Việt và nhờ chúng tôi thiết kế nội thất nhà phố cho gia đình anh.

Với một ngôi nhà ở vị trí đẹp mặt phố thuộc khu Rừng cọ Khu đô thị Ecopark, không gian xanh trong lành, khí hậu mát mẻ dễ chịu, cảnh quan được quy hoạch đẹp mắt nên kiến trúc sư đã tư vấn thiết kế nội thất nhà anh theo phong cách tân cổ điển duyên dáng và sang trọng.

Nội thất nhà phố tân cổ điển theo phong thủy kdt Ecopark với phòng khách đẹp
Không gian phòng khách nhà phố theo cách tân cổ điển

Để đảm bảo vẻ đẹp nội thất trong ngôi nhà phố khu rừng cọ thuộc khu đô thị Ecopark được hoàn hảo, kiến trúc sư đặc biệt lưu tâm đến vấn đề phong thủy nhà ở trong trang trí nội thất nhà phố của anh Hùng.

Anh Hùng sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn, quẻ mệnh Càn (Kim), mệnh Thổ thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát), vì thế theo kiến trúc sư phong thủy những hướng tốt cho cuộc sống, công danh sự nghiệp của anh Hùng đó là:

Hướng phong thủy tốt cho tuổi 76 Bính Thìn

  • Hướng Tây Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Hướng Tây (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ
Nội thất nhà phố tân cổ điển theo phong thủy kdt Ecopark với tone vàng sang trọng
Phòng khách nổi bật với màu vàng hoàng gia

Khi trang trí nội thất trong ngôi nhà, tất cả các đồ như: bàn, ghế, giường, kệ tủ các phụ kiện trang trí đều được sắp đặt ở những vị trí tốt, hạn chế mọi hướng xấu trong ngôi nhà của anh. Những hướng ở vị trí xấu không hợp phong thủy đều được hóa giải bởi những vật phẩm trang trí thay thế.

Người xưa nói rằng “Bếp là không gian quan trọng nhất thể hiện sự hưng vượng của gia chủ” vì thế thiết kế nội thất phòng bếp nhà anh Hùng lấy rất nhiều tâm huyết về phong thủy của kiến trúc sư.

Nội thất nhà phố tân cổ điển theo phong thủy kdt Ecopark với phòng khách nghệ thuật
Những bức tranh nghệ thuật cũng góp phần tô điểm thêm nét sinh động cho không gian phòng khách

Hiểu được rằng bếp nấu là một yếu tố hết sức quan trọng đối với tất cả mọi thành viên trong gia đình vì mọi bệnh tật vệ sinh đều sinh ra từ đây. Nên phòng bếp đã được kiến trúc sư đặt ở hướng nhìn về hướng tốt. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Anh Hùng tuổi Bính Thìn nên khu bếp nhà anh có thể đặt ở các hướng như: Hướng Nam; Đông Nam ; Đông ; Bắc. Đặt bếp ở hướng này nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Bếp được nhìn về các hướng tốt như: hướng Tây Nam; Tây; Tây Bắc; Đông Bắc. Hướng cửa bếp được hiểu là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc. Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

thiết kế Nội thất nhà phố tân cổ điển theo phong thủy
Không gian phòng khách tân cổ điển

Khu vực chậu rửa cũng như khu vệ sinh được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn nên được đặt tại các hướng xấu như: hướng Nam; Đông Nam; Đông; Bắc

Anh Hùng sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn mệnh Thổ nên màu sắc chủ đạo được dùng trong ngôi nhà phố của anh là màu vàng. Vì theo ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ nên màu vàng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống và công việc của anh Hùng. Hơn thế nữa gam màu vàng này còn thể hiện sự hoàng gia quý tộc trong không gian nội thất nhà phố của anh.

>> Xem thêm mẫu thiết kế nội thất nhà phố 5 tầng 53m2 theo phong cách tân cổ điển tại Long Biên.

 

Rate this post