Xây nhà hướng Đông Nam hợp phong thủy hút nhiều tiền tài, vượng khí

Mục lục

Chọn hướng nhà là một trong những công việc quan trọng khi xây dựng và thiết kế nhà ở. Việc chọn được hướng nhà tốt không chỉ mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà mà còn đem tới nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Khi lựa chọn hướng chính xây nhà, nhiều gia chủ thường thắc mắc nhà hướng Đông Nam có tốt không. Xây nhà hướng này có ảnh hưởng như thế nào tới vận mệnh, cuộc sống của gia chủ? Hãy cùng Architec tham khảo bài viết sau đây về đặc điểm hướng nhà Đông Nam và những tác động của nó tới phong thủy nhé.

Đặc điểm nhà hướng Đông Nam

Ánh nắng buổi sáng xuất phát từ hướng Đông Nam. Tuy không mạnh bằng ánh nắng từ hướng Đông nhưng đây là hướng mặt trời mọc. Nó tượng trưng cho sự khởi đầu, sinh sôi, nảy nở và phát triển của vạn vật. Chính vì thế mà đây được coi là hướng giúp gia chủ có thêm nhiều cơ hội và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

Hướng tốt xây nhà đẹp
Đặc điểm nhà hướng Đông Nam.

Cũng như các hướng khác, nhà hướng Đông Nam được chia thành 2 loại. Đó là hướng Đông Nam vượng ( tốt ) và hướng Đông Nam suy ( xấu ). Trong mỗi trường hợp, đặc điểm phong thủy của hai hướng này cũng có ảnh hưởng và tác động khác nhau đối với sức khỏe, sự nghiệp. Đồng thời liên quan tới tài vận của gia chủ và các thành viên trong nhà.

Xem thêm: Nhà chữ L có tốt không? Hóa giải như thế nào theo phong thủy

Những ảnh hưởng từ hướng Đông Nam trong xây dựng nhà ở

Như đã nói ở trên, vị trí hướng Đông Nam vượng và Đông Nam suy mang đến nhiều ảnh hưởng và tác động khác nhau. Chính vì thế mà gia chủ nên cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng khi chọn hướng nhà theo phong thủy. Tránh phạm phải các điều cấm kỵ gây bất lợi cho cuộc sống của chủ nhà và gia đình. Dưới đây là một số ảnh hưởng của việc chọn hướng nhà Đông Nam trong hai trường hợp Vượng và Suy.

hướng nhà theo phong thủy
Xác định hướng Đông Nam theo phong thủy.

Phong thủy nhà hướng Đông Nam vượng

Đối với công việc, sự nghiệp

Nhà hướng Đông Nam vượng là trường hợp tốt. Vì thế nên nó sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia đình được thuận lợi và phát triển. Bên cạnh đó, các thành viên trong nhà có tài năng giao tiếp thuận lợi, khả năng ăn nói lưu loát. Do đó mà dễ dàng lấy được lòng tin và sự yêu mến từ phía đối tác. Vì vậy nên họ tạo được mối quan hệ giao tiệp rộng và hút được nhiều vận may đến với mình.

Đối với sức khỏe

Về sức khỏe, các thành viên trong nhà đều khỏe mạnh. Thể lực và tinh thần tốt, dẻo dai và không lo ốm vặt. Các mối quan hệ gia đình hòa thuận, luôn giữ được tình đoàn kết, yêu thương, che chở và đùm bọc lẫn nhau. Mối quan hệ giữa hàng xóm láng giềng cũng rất tốt. Chính vì thế mà nếu gia đình gặp khó khăn sẽ nhân được sự giúp đỡ tận tình từ mọi người. Trong trường hợp gia đình không khá giả nhưng vẫn luôn hạnh phúc và êm ấm.

Đối với hôn nhân

Trong vấn đề hôn nhân, trưởng nữ là người có tính cách hiền hòa, giỏi giao tiếp. Đặc biệt là biết cách đối nhân xử thế. Chính vì vậy mà luôn tạo được sức hút với người khác giới. Nếu chưa kết hôn cũng sẽ rất dễ tìm được bạn đời.

ảnh hưởng của nhà hướng Đông Nam trong phong thủy
Những ảnh hưởng của nhà hướng Đông Nam trong phong thủy.

Phong thủy nhà hướng Đông Nam suy

Nhà hướng Đông Nam suy là hướng nhà xấu, không tốt. Vì thế nên sẽ đem lại nhiều bất lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp, sức khỏe của gia đình. Đối với công việc, sự nghiệp, người trong nhà hướng Đông Nam không hợp phong thủy đều không được thuận lợi. Thậm chí là việc học hành, sự nghiệp đều bị trì trệ, gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, sức khỏe của mọi người trong nhà cũng bị ảnh hưởng nhiều. Thể chất và tinh thần đều suy yếu, người thường xuyên gặp các triệu chứng như mệt mỏi, đau đầu và hay ốm vặt.

Về gia đạo

Đối với gia đạo, gia chủ thường có thói quen thích hưởng thụ, không biết cảm thông và đối đãi với mọi người. Vì vậy mà lúc gặp khó khăn thường không có ai giúp đỡ, sống lạnh nhạt và thiếu tình cảm với đình. Đặc biệt là đối với thanh niên trong nhà dễ bị sa ngã, cám dỗ không tự chủ được. Nghiêm trọng hơn là có thể đánh mất tương lai vì các tệ nạn xã hội.

Về cuộc sống, hôn nhân

Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của mọi người trong nhà thường gặp nhiều điều bất lợi, trục trặc. Ngoài ra cũng hay xảy ra tranh chấp, có thẻ dẫn tới ly thân hoặc ly hôn. Nếu chưa lập gia đình, khi đến tuổi kết hôn cũng rất lận đận trong đường tình duyên. Dù có điều kiện tốt đến mấy nhưng vẫn sẽ bị trì trệ.

Xem thêm: Hướng nhà không hợp tuổi nên hóa giải như thế nào đạt hiệu quả

Trên đây là một số thông tin về phong thủy nhà hướng Đông Nam hút nhiều tiền tài, may mắn cho gia đình. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích khi chọn hướng nhà hợp phong thủy. Tránh phạm phải các điều tối kỵ làm ảnh hưởng tới tài lộc, vượng khí của gia đình.

Rate this post