Mẫu nhà nghỉ mini 6 tầng 95m2 – 32 phòng sang trọng thiết kế hiện đại

Mục lục

Thiết kế nhà nghỉ mini 6 tầng đẹp tại Architec Việt. Hiện nay nhu cầu kinh doanh nhà nghỉ đang được rất nhiều các cá nhân cũng như tập thể hướng đến. Vì mô hình kinh doanh này không vất vả nặng nhọc, không mất nhiều sức lao động tay chân cũng như trí óc, mức độ đầu tư ít mà lợi nhuận mang lại rất cao. Tùy từng cá nhân hay tập thể đầu tư mà sẽ có mô hình lớn hay nhỏ. Mẫu nhà nghỉ mini mà chúng tôi đã thiết kế cho chị Quỳnh tại phường Đại Kim Quận Hoàng Mai Hà Nội đã mang lại nhiều lợi nhuận trong việc kinh doanh của chị.

Thông tin chi tiết:

– Chủ đầu tư:                                    Chị Quỳnh

– Địa chỉ:                                           Phường Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Tp Hà Nội

– Diện tích:                                        95m2/sàn

– Số tầng:                                          6 tầng 1 tum

– Phong cách thiết kế:                      Thiết kế nhà nghỉ mini theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà nghỉ mini 6 tầng 95m2 thiết kế 32 phòng
Mẫu nhà nghỉ mini 6 tầng 95m2 thiết kế 32 phòng

1. Mẫu nhà nghỉ mini 6 tầng 95m2

Nhà nghỉ mini 6 tầng 95m2 có bố trí công năng trong như sau:

– Tầng hầm: diện tích 95 m2 bố trí bể nước ngầm, hầm để xe ô tô xe máy, phòng kho, WC chung cầu thang lên sảnh chính

– Tầng lửng: Sảnh lễ tân, phòng kỹ thuật, 02 phòng nghỉ + 02 WC

– Tầng 1 đến tầng 6:  Diện tích xây dựng 110m2, 5 phòng nghỉ + 5 Phòng vệ sinh

– Tổng số phòng nghỉ:  Nhà nghỉ được thiết kế tổng cộng 32 phòng

– Tầng tum: Phòng bếp, sân thượng, khu vực giặt đồ và phơi đồ

Mẫu nhà nghỉ mini được thiết kế xây dựng trên khu đất có vị trí mặt tiền, gần đường giao thông thuận tiện cho khách vào lưu trú, nghỉ ngơi và ăn uống. Sự hiện diện của nhà nghỉ như 1 nét phá cách trong kiến trúc tổng thể của cả khu vực. Nhà nghỉ mini 6 tầng sẽ là điểm thu hút ánh mắt của bất kì ai khi đi qua.

Mẫu nhà nghỉ này mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng thư thái với không gian rộng mở và gần với thiên nhiên, sự hài hòa với không gian xung quanh càng tôn thêm vẻ đẹp cho nó. Nhà nghỉ được thiết kế với những đường nét hình khối đơn giản, đan xen, lồng ghép vào nhau tạo sự kết hợp ăn ý gợi lên vẻ vững bền.

2. Hình ảnh nhà nghỉ đẹp thi công thực tế

Mẫu thiết kế nhà nghỉ mini 6 tầng đẹp 95m2 32 phòng nghỉ
Hình ảnh thi công mẫu thiết kế nhà nghỉ mini 6 tầng 95m2 32 phòng nghỉ

Mẫu thiết kế nhà nghỉ mini 6 tầng 95m2 được thiết kế với những hình khối đơn giản được xếp theo phương thẳng đứng tạo điểm nhấn, các hình khối đó như góp phần khẳng định vẻ vững chãi cho kiến trúc nhà nghỉ. Sử dụng tone màu chủ đạo là chanh nhạt, chút chanh đậm nhấn nhá ở các thanh hình khối đơn giản, thẳng đứng, các chi tiết phào chỉ tạo phong cách riêng cho nét kiến trúc. Với hình ảnh xinh xắn của nhà nghỉ mini  6 tầng làm dịu mát cả một dãy phố náo nhiệt ồn ã nơi đây.

Nhà nghỉ mini 6 tầng đẹp 95m2 32 phòng nghỉ đang được thi công
Nhà nghỉ mini 6 tầng đẹp 95m2 32 phòng nghỉ đang được thi công

Nhà nghỉ có các cửa sổ được làm từ những tấm kính vừa để lấy áng sáng, gió tự nhiên vào không gian bên trong tạo cảm giác thoải mái cho khách lưu trú nghỉ ngơi, bên cạnh đó các tấm kính cộng với áng sáng mặt trời sẽ làm nhà nghỉ nổi bật và lúc nào cũng trông như mới.

Quan sát mặt bằng tổng thể bạn sẽ thấy sự hiện đại và khoa học của mẫu thiết kế nhà nghỉ mini 6 tầng. Nhìn tổng thể nhà nghỉ là một khối vững chắc được chia công năng rõ ràng, được bố trí các lối lên tầng phía trên ở cả phía bên cạnh và ở phía sau tạo sự thông thoáng và lối thoát hiểm cho khách.

3. Nhà nghỉ được bố trí 01 tầng hầm bên dưới và bể nước ngầm

Nhà nghỉ mini đẹp có thiết kế tầng hầm để ô tô xe máy
Nhà nghỉ mini đẹp có thiết kế tầng hầm để ô tô xe máy

Tầng 1 của nhà nghỉ được thiết kế là không gian sảnh chính, quầy Lễ tân, khu vệ sinh để thuận tiện cho khách và nhân viên, bên cạnh đó là phòng kỹ thuật đảm bảo việc giám sát an ninh của nhà nghỉ, văn phòng Ban quản lí. Tầng hầm phía dưới là nơi để xe của cán bộ, công nhân viên và của khách lưu trú. Cửa thang máy được bố trí ngay tầng hầm, giúp cho việc di chuyển của khách được thuận lợi. Với mẫu thiết kế nhà nghỉ mini 6 tầng này, Cửa thang máy được đặt ở tầng hầm để xe, tầng 1 là Sảnh lễ tân, Cofe, Văn phòng BQL, Phòng kĩ thuật, Khu vệ sinh chung. Từ tầng 2 trở lên là không gian dành cho các phòng nghỉ, mỗi tầng được thiết kế 4 phòng tiện nghi hiện đại. Bếp và sân phơi được bố trí ở tầng trên cùng.

Nếu bạn cũng muốn có một mẫu nhà nghỉ đẹp để kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

3.5/5 - (2 bình chọn)