MÃN NHÃN VỚI THIẾT KẾ TRỤ SỞ LÀM VIỆC TỈNH ĐIỆN BIÊN

MÃN NHÃN VỚI THIẾT KẾ TRỤ SỞ  LÀM VIỆC TỈNH ĐIỆN BIÊN
Chủ đầu tư : Tỉnh Điện Biên
Địa điểm : Tỉnh Điện Biên
Kích thước : 6813.3 m2

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc các công trình công cộng, Architec Việt luôn mong muốn đem đến sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng. Công trình thiết kế trụ sở làm việc tại Điện Biên mới đây là một công trình mà Architec Việt rất ưng ý.

Thông tin công trình

  • Địa điểm: Phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
  • Diện tích: 6813.3 m2
  • Mặt tiếp xúc: Phía đông giáp ruộng canh tác; phía Tây giáp đường quy hoạch; phía Nam giáp khu công nghiệp, Phía Bắc giáp khu dân cư.
  • Cấu tạo: khu hành chính, khu nhà ở, khu tạm giam

Khu đất xây dựng nằm trong khuôn viên hình chữ nhật với các mặt tiếp xúc với đường giao thông và hai mặt chính tiếp xúc với đường chính.

Nhằm tận dụng mặt tiền rộng, thoáng và lợi thế giao thông, công trình trụ sở chính được các kiến trúc sư lựa chọn thiết kế bằng khuôn hình chữ nhật, với mặt chính tiếp xúc với hai hướng đường. Phía sau bao gồm sân điều lệnh và một số công trình phụ trợ khác như nhà ăn, nhà tiếp dân…

thiết kế kiến trúc trụ sở công an

Thiết kế trụ sở làm việc Công an tỉnh Điện Biên – View 1

Toà nhà chính được xây dựng rất đẹp với lối kiến trúc hiện đại, sử dụng các khối hình vuông hay hình chữ nhật. Tuy đơn giản nhưng mang đến một vẻ đẹp uy nghi, trang trọng. Màu sơn được các kiến trúc sư lựa chọn là màu trắng thêm một chút sắc đỏ phần mái giúp cho công trình trở nên nổi bật hơn trong một không gian nhiều cây xanh. Đồng thời, các kiến trúc sư cũng lựa chọn chất liệu kính cường lực trong suốt để trang trí cho toà nhà vừa tăng tính thẩm mỹ vừa đảm bảo đủ lượng ánh sáng tự nhiên lưu thông trong phòng; đồng thời tạo thuận lợi cho các cán bộ muốn nghỉ ngơi phóng tầm mắt ra xa để thưởng thức phong cảnh thiên nhiên.

thiết kế kiến trúc trụ sở công an

Thiết kế trụ sở làm việc Công an tỉnh Điện Biên – View 2

Khu tạm giam được thiết kế riêng biệt đảm bảo công năng sử dụng và không làm ảnh hưởng tới các khu vực hành chính khác. Thiết kế kiến trúc khu vực này bao gồm các toà nhà hình chữ I, chữ L bao quanh sân chung.

Các toà nhà đều được thiết kế tuân thủ chặt chẽ quy định khoảng lùi xây dựng công trình đã đề ra.Giao thông nội bộ của toàn khu được thiết kế dạng bao quanh các công trình tạo sự liên thông và đảm bảo thuận lợi trong phòng cháy chữa cháy.

 

Bài liên quan

VỀ ARCHITECT VIỆT

Công ty Cổ phần ARCHITECT VIỆT được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và giàu thành tích trong học tập và công tác, nhiệt tình, tận tụy với công việc nhằm mang những khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất nhằm mang lại giá trị cho cộng đồng và tăng uy tín của thương hiệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa Chỉ: P1507 Tòa C – Golden Land – Số 275 Đường Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội
  • Tel: 04. 6291 6280 – Mobile: 0948 088 388 – Hotline: 0973 819 829
  • Email: arcviet.vn@gmail.com
  • Giờ Làm Việc: Thứ 2 - Thứ 7 / 8:30 AM - 6:00 PM

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FANPAGE