Giới thiệu trụ sở làm việc của Architec Việt – Công ty thiết kế uy tín

Công ty Cổ phần Architec Việt được thành lập vào ngày 14 tháng 2 năm 2014. Trải qua 5 năm hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà ở đầy sự sáng tạo, công năng tiện nghi theo nhu cầu và sở thích riêng của từng chủ đầu tư.

Với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cùng sự tin tưởng ủng hộ từ phía khách hàng, Architec Việt đã tạo nên thương hiệu thiết kế nhà đẹp nằm trong Top 10 công ty thiết kế nhà đẹp nhất tại Việt Nam. Bằng những sự nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi của toàn thể nhân viên trong công ty, Architec Việt đã không ngừng mở rộng mạng lưới khách hàng trên toàn quốc .

Địa chỉ văn phòng Architec Việt

Địa Chỉ Văn Phòng: P1507 Tòa C – Golden Land – Số 275 Đường Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội

Tel: 024. 6291 6280 – Mobile: 0912 253 574 – Hotline: 0973 819 829

Email: kientrucarcviet@gmail.com

Giờ Làm Việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 6:00 PM

Trụ sở làm việc của công ty Architec Việt được bố trí ở gần trung tâm thành phố. Điều này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng trao đổi ý tưởng, yêu cầu với kiến trúc sư.

Không gian làm việc tại Công ty Architec Việt

Văn phòng Công ty thiết kế Architec Việt được thiết kế khá mạch lạc, thoáng rộng. Các phòng ban như: Phòng kiến trúc, Phòng Marketing, Phòng giám đốc, Phòng kế toán đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Điều này giúp mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp. Các bộ phận đều có thể dễ dàng trao đổi, liên lạc với nhau để giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhất.

Ngoài việc sử dụng chất liệu kính giúp lấy sáng cho toàn bộ văn phòng, thì xung quanh văn phòng trồng nhiều cây xanh nhằm mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

5/5 - (1 bình chọn)