Trang trí tường nhà đẹp bằng những ý tưởng cực độc đáo | Arc Việt

Mục lục

Các ý tưởng trang trí tường nhà biến những bức tường đơn điệu trở nên sinh động, đáng yêu và ấn tượng hơn. Hẳn không ít hơn một lần bạn muốn vẽ một ý tưởng gì đó lên bức tường khi đối diện với chúng. Việc thay đổi diện mạo cho những bức tường đơn điệu không chỉ giúp ngôi nhà của bạn thêm ấn tượng mà đó còn là một cách tân trang lại ngôi nhà đã xuống cấp. Hơn nữa đối với một số bậc phụ huynh thì việc trang trí tường nhà cũng có thể tạo ra một không gian mới mẻ kích thích khả năng sáng tạo là tạo cảm giác vui vẻ cho trẻ nhỏ.

Vì vậy, hãy cùng Architect Việt điểm qua một số gợi ý về cách trang trí tường đẹp.

1. Trang trí tường nhà bằng giấy dán tường

Trang trí tường nhà bằng giấy dán tường không phải là một ý tưởng mới. Đây là một trong những biện pháp tân trang lại tường nhà đã xuống cấp. Ưu điểm của biện pháp này là dễ dàng thực hiện, mang lại diện mạo hoàn toàn mới. Tuy vậy, biện pháp này cũng có một số nhược điểm nhất định như : mất thời gian, chi phí cao, thời gian sử dụng không quá lâu.

Mặc dù vậy, biện pháp này cho đến nay vẫn được rất nhiều gia đình sử dụng để tân trang, cải tạo lại nhà cửa đã lâu ngày.

Đây là một mẫu trang trí tường bằng giấy dán tường rất đẹp. Gia chủ đã lựa chọn loại giấy có họa tiết hoa văn nổi bật, độ bóng cao biến bức tường đơn điệu trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Trang trí tường nhà bằng giấy dán tường

2. Trang trí tường bằng đồ Handmade

Những sản phẩm handmade đang là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí cho tường nhà của bạn. Hơn nữa những sản phẩm này thường rất thân thiện với môi trường, lại có thể tận dụng những sản phẩm còn thừa hoặc đã sử dụng trong nhà.

Bức tường được gắn thêm những chiếc rổ mây tre đan thế này thật vô cùng ấn tượng, lại mang đến một nét đẹp đặc trưng của văn hóa Việt Nam.

Trang trí tường nhà bằng đồ handmade 1

Một vài bông hóa giấy được cắt dán cầu kỳ cũng là một ý tưởng hay để trang trí cho bức tường đơn điệu nhà bạn.

Trang trí tường nhà bằng đồ handmade 2

Sử dụng chính những sản phẩm thủ công của bé để trang trí bức tường trong phòng sẽ khiến bé nhà bạn vô cùng thích thú và tự hào đấy. Đây cũng là một cách để ba mẹ khích lệ khả năng sáng tạo và độc lập cho trẻ nhỏ.

Trang trí tường nhà bằng đồ handmade 3

3. Xu hướng wall painting – tranh vẽ tường

Wall – painting đang là một xu hướng rất được ưa chuộng bởi các bạn trẻ. Những bức tranh màu với vô vàn ấn tượng sẽ đem lại một diện mạo mới cực kỳ thu hút cho bức tường nhà bạn đấy.

Bức tường này được trang trí rất đẹp với ý tưởng hội họa trừu tượng đã tạo ra một điểm nhấn trong không gian nội thất hiện đại.
Trang trí tường bằng wall painting

4. Trang trí tường bằng những bức ảnh khung gỗ

Gỗ là một chất liệu hay được sử dụng trong trang trí nhà không kể là phong cách thiết kế nội thất nhà hiện đại mà còn với cả phong cách thiết kế nhà cổ điển, tân cổ điển.

Bức tường với chiếc đồng hồ và khung treo làm bằng gỗ này cũng là một sản phẩm handmade đẹp mang tạo cảm giác cổ xưa cho căn phòng của bạn.

Trang trí tường bằng ảnh khung gỗ

Bạn đã thử ý tường trang trí tường bằng một cây khung ảnh như thế này chưa. Đây là một cách để bạn lưu giữ những hình ảnh thành viên trong gia đình mà mình thương yêu. Đây không phải là một ý tưởng mới xong vẫn rất đang được ưa chuộng.

Trang trí tường nhà đẹp bằng ảnh khung gỗ

5. Trang trí tường nhà đẹp bằng những dòng chữ ý nghĩa

Dùng giấy dán hay sơn lên tường những dòng chữ ý nghĩa cũng là một ý tưởng hay để trang trí cho bức tường nhà bạn đấy. Đơn giản và dễ thực hiện lại không tốn quá nhiều chi phí là những ưu điểm của biện pháp này. Ngoài ra, những dòng chữ ý nghĩa còn có tác dụng thúc đẩy ý chí và tạo động lực làm việc cho bạn. Rất nhiều công ty cũng lựa chọn cách in slogan của công ty lên tường để nhấn mạnh văn hóa doanh nghiệp cũng là để khích lệ tinh làm việc của nhân viên.

Trang trí tường nhà đẹp bằng chữ viết ý nghĩa

Với những ý tưởng trang trí tường đẹp như trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những gợi ý mới để tân trang cho bức tường nhà mình. Hãy đầu tư vào việc bố trí nội thất nhà, cơ quan làm việc… điều này sẽ có tác động rất lớn đến tâm trạng của người sử dụng.

Rate this post